Chung cư Golden Park Tower: Dự án hot nhất Cầu Giấy

Nằm tại vị trí trung tâm , Golden Park Tower tụ họp phổ quát tiện ích cao cấp hoàn hảo , kết nối thuận lợi sở hữu hầu hết hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên hiện đại tại Hà Nội. Golden Park Tower chỉ phương pháp công viên Cầu Giấy 500m; cách thức hệ thống trường Chuyên Amsterdam một,3 km; cách thức trường PTDL Lương Thế Vinh và các trường quốc tế lân cận 1 km, trường ĐH Phương Đông 1000m; bí quyết trung tâm hội nghị đất nước và Bệnh viện GTVT một,5 km; phương pháp siêu thị Big C 1 ,2 km.
PHối cảnh dự án Golden Park Tower
luôn thể ích
sở hữu mong muốn đem lại một không gian sống xuất sắc , tái tạo năng lượng sống mỗi ngày cho cư dân, Golden Park Tower là sự hài hòa phối hợp giữa những tiện thể ích mang kiến trúc tiên tiến .
môi trường sống thái hoà
Golden Park Tower bao gồm tổ hợp liên hoàn bởi 03 tòa tháp cao 29 tầng, 03 tầng hầm gửi xe trên tổng diện tích 7.106 m2. Mật độ vun đắp khối tháp 40%; Khối đế của tòa nhà được hướng ra trục đường để đảm bảo tầm nhìn tốt nhất, những hình khối của tòa nhà được phân chia hợp lý, dễ dàng trong sinh hoạt, đảm bảo sự riêng tây, không gian sống thái bình cho từng căn hộ.
trọng tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế
trọng điểm thương mại tại Golden Park Tower đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu tìm sắm năng động. Trung tâm thương nghiệp nằm từ tầng một – tầng 6 của tòa nhà, bao gồm các nhãn hiệu bậc nhất trong nước và thế giới , các dịch vụ ẩm thực, spa một thể nghi, khu thể thao, khu vui chơi, khu nhân thể ích công cộng: phòng sinh hoạt chung, bể bơi, sân chơi ngoài trời tại tầng 6, giúp cho cư dân với 1 không gian thư giãn tuyệt vời bên gia đình.
Khu văn phòng cao cấp
Ngoài vị trí đạt điểm 10, chung cư Golden Park Tower còn mang một điểm nhấn nữa chậm tiến độ là ngoại hình căn hộ. Có 400 căn hộ được mẫu mã theo thời trang hiện đại , thông minh có số đông các phòng đều đón được gió và ánh sáng trùng hợp . Cách bố trí những phân khu chức năng rất kết hợp , tận dụng đươc những khoảng không gian.
Diện tích các căn hộ được kiểu dáng phổ quát , khoảng từ 70m2 trở lên, rất thích hợp có những gia đình là vợ chồng trẻ hoặc đang mang trẻ em , các người đang khao khát được với một tổ ấm cho riêng mình sở hữu nguồn vốn hạn hẹp , khoảng trong khoảng dưới 2 tỷ đồng/căn.
Khu văn phòng được mẫu mã đương đại , chuyên nghiệp mang đến môi trường khiến cho việc tối ưu. Vị trí tòa nhà nằm ở khu trọng điểm , tiện dụng giao thông , là “điểm vàng” cho mọi hoạt động thương lượng thương mại, nâng tầm vị thế cho các văn phòng đơn vị . Đây sẽ là cơ hội vàng cho những ý tưởng buôn bán và mở văn phòng thương lượng .
Căn hộ sang trọng – linh hoạt
Diện tích đa dạng: từ 64,7 m2 tới 69,9 m2.
Mỗi căn hộ là 1 môi trường sống hoàn hảo, được bề ngoài đương đại, đẳng cấp và thông minh: phần đông các căn hộ đều được tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng . Chỉ trong khoảng 64,7 m2, cư dân đã sở hữu được căn hộ 02 phòng ngủ. Các phòng trong căn hộ đều có khe sáng, cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên . Ngoài mặt của Dự án xếp đặt những căn hộ nhỏ quay ra các phía của tòa nhà tạo nên không gian mở cho gần như những căn hộ, và mỗi căn hộ đều mang ít nhất 1 hướng ra ngoài, có cả khi không vào trong ngôi nhà.
Sản phẩm thích hợp mang những gia đình trẻ, những lái buôn có nhu cầu 1 nơi cư trú tiện nghi tại khu vực trọng điểm mới của Hà Nội. Những căn hộ tại đây được mẫu mã cởi mở để với thể ghép liền hai căn, một thể nghi cho các gia đình có nhu cầu diện tích tới 3 hoặc 4 phòng ngủ.
Nằm giữa những tuyến đường rộng lớn, gắn kết các địa điểm quan trọng và là các nút giao thông chuyển di giữa những huyện Cầu Giấy, từ Liêm, Đống Đa, Thanh Xuân…
cơ sở vật chất cơ sở vật chất tiếp giáp với cực kì lý tưởng với những công viên cây xanh to nhiều tiện ích như spa, gym, yoga, thể dục thẩm mỹ, siêu thị, trung tâm sắm mua , nhà hàng hay các dịch vụ tại nhà.
Rất gần những siêu thị lớn , trung tâm thương mại, bến xe khách, bệnh viện.
Bể bơi bốn mùa được xếp đặt trên tầng 17 toà văn phòng là điểm nhấn của dự án .

Dự án chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ của tập đoàn Sun Group - Chúng tôi cung cấp bảng giá gốc và hỗ trợ xem căn hộ mẫu