Samsora Premier 105: Bom tấn sắp nổ của Samland miền Bắc

Là tổ hợp căn hộ sang trọng hàng đầu tại vị trí trung tâm của quận Hà Đông, cộng hưởng những nguyên tố như giao thông , an ninh, tiện ích, tầm nhìn và môi trường sống, Chung cư Samsora Premier 105 đã và đang lôi kéo được sự quan tâm đặc thù của các người dùng mang nhu cầu đầu cơ hay làm cho nơi ổn định chỗ ở .
Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An
Samsora Premier 105 tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, Hà Đông, ngay trọng điểm kinh tế - văn hóa – chính trị của thức giấc Hà Tây cũ. Từ đây, cư dân thuận tiện chuyển động vào trọng điểm thị thành hoặc các khu vực lận cận bằng đường liên lạc mạch máu phía Tây thủ đô. Đặc thù , trục đường sắt trên cao, xe bus nhanh BRT sẽ là các công cụ liên lạc công cộng xuất sắc trong một vài năm tới khi TP.Hà Nội dần cấm lưu thông bằng xe gắn máy.
dự án này còn là trung tâm kết nối các nhân thể ích công cùng trên khu vực như Viện Quân y 103, Viện Bỏng đất nước , Viện K hạ tầng 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; những trường đại học và phổ thông mang tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học quốc gia , Học viện An ninh nhân dân , Đại học Kiến Trúc, Học viện y khoa cổ truyền… vốn được xem là mảnh đất học. Đây là khu vực rất tích cực để thế hệ trẻ mua được môi trường học xuất sắc rèn đức luyện tài.Samsora Premier 105 Complex nằm cận kề các bệnh viện lớn: Viện Quân y 103, Viện Bỏng đất nước , Viện K cơ sở vật chất 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; các trường đại học và nhiều sở hữu tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học đất nước , Học viện An ninh quần chúng, Đại học Kiến Trúc, Học viện y học cổ truyền… Vốn được xem là mảnh đất học, đây là khu vực rất tích cực để thế hệ trẻ sắm được môi trường học xuất sắc rèn đức luyện tài.
một điểm đáng lưu ý nữa trên thị trường bất động sản hiện giờ Đó là trên một tuyến đường Tố Hữu song các dự án ở hai bên trục đường lại sở hữu rộng rãi giá tiền khác nhau. Tuy tọa lạc tại vị trí hoàn hảo, đắt đỏ khu vực nhưng Samsora Premier 105 Chu Văn An lại chỉ bán với tầm giá trong khoảng 20 triệu đồng/m2 đi kèm hàng loạt tiện ích công cộng cho cư dân.
“Mức tiền tôi bỏ ra để với căn hộ tại SAmsora Premier 105 không quá to, song chất lượng Công trình và nhân tiện ích chúng tôi thừa hưởng lại tương đương mang những khu chung cư cao cấp. Bên cạnh đó , khu chung cư này còn được quản lý bởi Tập đoàn Savills, tổ chức điều hành bất động sản hàng đầu toàn cầu nên cư nhân dân tôi rất yên tâm vì sự giỏi của họ”, anh Nguyễn Thái Huy, 1 cư dân của Samsora Premier 105 háo hức cho biết.
tới thời điểm hiện nay, các căn hộ đầu tiên của Dự án đã được bàn ủy quyền các bạn và nhận được sự ưng ý về chất lượng xây dựng cũng như ngoài mặt hợp lý của căn hộ. Và dù rằng cư dân chưa dọn tới ở nhưng những một thể ích của Dự án đã được chuẩn bị xong, giúp người mua sẵn sàng mang cuộc sống mới.
Đơn cử, cư dân có thể tập luyện tại phòng tập LX Fitness & Yoga Center tiêu chuẩn quốc tế sang trọng hàng đầu Việt Nam có tầm giá siêu ưu đãi dành cho cư dân, thư giãn tại bể bơi nhiệt đới được đưa vào dùng đầu tháng 9 hay tìm mua tại siêu thị Pháp Auchan – Top 3 nhãn hiệu siêu thị tốt nhất châu Âu sẽ được khai trương vào cuối tháng 8. Sở hữu cam kết “Giá tốt mỗi ngày”, cư dân tại Samsora Premier 105 với thể thoải mái sắm mua hơn 20.000 Mặt hàng tại siêu thị Auchan. Tại khu vực huyện Hà Đông, Samsora Premier 105 Hà Đông là công trình trước nhất làm cho được điều này.

Dự án chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ của tập đoàn Sun Group - Chúng tôi cung cấp bảng giá gốc và hỗ trợ xem căn hộ mẫu