Mua ICID Complex nhận nhiều ưu đãi lớn

Mang kiến trúc tiên tiến , đầy đủ những nhân tiện ích dịch vụ, vị trí chiến lược .. ICID Complex được xem là nơi ổn định chỗ ở cho hạnh phúc khởi đầu.
vị trí trung tâm
ICID Complex có vị trí đẹp tại khu thị thành Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ với 10 phút đi xe di chuyển từ siêu thị Big C dọc theo Đại lộ Thăng Long, có thể nhìn thấy tuyến phố Lê Trọng Tấn thênh thang có khu đô thị đương đại dọc hai bên con đường. Ở nơi chậm tiến độ, ICID Complex đang được xây dựng theo đúng tiến độ, dự kiến bàn giao vào cuối năm 2017.

Xem chi tiết: Dự án ICID Complex
kế bên việc được hưởng các luôn tiện ích của khu thị thành Lê Trọng Tấn như trục đường xá, khuôn viên, cây xanh, khu thể thao ngoài trời, vườn trẻ măng non, khu vui chơi tiêu khiển thiên đường Bảo Sơn, ICID Complex cũng được thiết bị các một thể ích căn bản như siêu thị, măng non, khu tậu tìm, nhà sinh hoạt cùng đồng… để đảm bảo sản xuất đủ nhu cầu cho cư dân nơi đây.
kế bên chậm tiến độ, khu thị thành Lê Trọng Tấn cũng được tăng trưởng lên bởi hàng loạt các dự án quanh đó như Parkview Residence, Golden An Khánh, Thăng Long Victory, The Splendora… hay như gần đây nhất là sự đầu cơ của Vingroup sở hữu công trình Vinhome Thăng Long hứa sẽ tạo ra 1 thành phố vệ tinh ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Căn hộ hiện đại, tối đa hóa công năng dùng
mang mong muốn đem lại cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu cơ Geleximco đã chu đáo kĩ càng kiểu dáng từng căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ mang diện tích từ 65m2 - 91m2, là sự tính toán đến nhu cầu dùng của những gia đình trẻ bây giờ .

đặc thù , các căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đều đảm bảo gió trời và ánh sáng bỗng nhiên tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, những căn hộ đều được vật dụng các nội thất hiện đại chuyên dụng cho cho cư dân như: trần thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, trang bị vệ sinh…

tầm giá hợp lý
So sở hữu những dự án ở quanh đó , ICID Complex lại được chủ đầu cơ vun đắp ở mức gia tương đối hợp lý, chỉ khoảng một tỷ đồng/1 căn hộ. song song chủ đầu cơ Geleximco cũng hài hòa cộng với nhà băng Anbinhbank để luôn đưa ra được chính sách cho vay nhà ở hợp lý, thủ tục giấy má nhanh gọn, tạo điều kiện tối đa giúp cho người dân tiếp cận được việc mua đất tại ICID Complex thuận lợi hơn.

Tiến độ đảm bảo
Chủ đầu tư chung cư, Tập đoàn Geleximco là một doanh nghiệp to và uy tín trong ngành đầu tư vun đắp và tăng trưởng các dự án bất động sản với đa dạng dự án chất lượng tại Hà Nội và các Dự án công cộng trọng tâm . hồ hết các Dự án do Geleximco làm chủ đầu tư đều được đảm bảo tiến độ.

mang dự án ICID Complex, chủ đầu tư Geleximco đang hăng hái thi công xây dựng, cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng Công trình để kịp bàn giao cho Cả nhà trong năm 2017.
Đắc địa
Chung cư ICID Complex với vị trí đắc địa tại khu thành phố Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đây là nơi giao thoa giữa sự nở rộ của phố thị và vẻ yên ả của khu vực ngoại ô. từ ICID Complex, cư dân với thể thuận lợi đi lại đến các khu vực lân cận bằng tuyến đường hiện đại: Đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn, con đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực mang hạ tầng , hệ thống giáo dục vững mạnh như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học hạ tầng Dương Nội (Dương Nội, huyện Hà Đông),..
trong khoảng quý III/2016, khu vực Lê Trọng Tấn có gần như công trình đang tiến hành bàn giao căn hộ như: công trình Parkview Residence, The Golden An Khánh… góp phần tạo nên 1 cùng đồng cư dân đông đúc. không những thế , thông báo huyện Hoài Đức được nâng cấp thành thị xã vào năm 2020 sẽ tạo ra các bước đột phá mới cho thị trường bất động sản khu vực khi hàng loạt những dự án mới được đầu cơ vun đắp .
Đắc nhân tâm
Chủ đầu tư chung cư - Tập đoàn Geleximco là một đơn vị lớn và uy tín trong ngành nghề đầu cơ xây dựng và phát triển các công trình bất động sản sở hữu đa dạng Công trình chất lượng tại Hà Nội và những dự án công cộng trọng tâm . tất cả các dự án do Geleximco làm cho chủ đầu tư đều được đảm bảo tiến độ.
mang mong muốn đem lại cho cư dân không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, Geleximco cẩn thận tỉ mỉ kiểu dáng từng căn hộ. Mỗi căn hộ sở hữu diện tích trong khoảng 65 m2 – 91 m2, là sự tính toán hợp lý nhu cầu tiêu dùng của những gia đình trẻ bây giờ . đặc biệt , các căn hộ tại ICID Complex đều đảm bảo gió trời và ánh sáng trùng hợp tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, mỗi căn hộ đều được vật dụng nội thất đương đại dùng cho cho cư dân như: nai lưng thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên, dưới, trang bị vệ sinh…

Dự án chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ của tập đoàn Sun Group - Chúng tôi cung cấp bảng giá gốc và hỗ trợ xem căn hộ mẫu