Việt Hưng Green Park - Không chỉ là một căn hộ

sức hấp dẫn của căn hộ giá thấp chung cư Việt Hưng Green Park chưa bao giờ mang dấu hiệu hạ nhiệt lúc đã với hàng trăm các bạn đăng ký đặt chỗ để sở hữu căn hộ tại dự án này dù tới ngày 5/3/2017 chủ đầu tư mới tung hàng đợt tiếp theo.
Dậy sóng thị trường căn hộ Long Biên
Chung cư Việt Hưng Green Park
Ngày 5/3 tới, chủ đầu tư Capital House sẽ tổ chức sự kiện ra hàng đợt mới căn hộ Việt Hưng Green Park, đây phần lớn là đợt ra hàng rốt cục của Công trình lúc hơn 1 nửa trong tổng số 680 căn hộ đã được bán hết. Đây là 1 dịp mở bán được phần lớn khách hàng chờ đón khi trước chậm triển khai hàng trăm khách đã phải đăng ký và bốc thăm để có các căn hộ tại dự án Việt Hưng Green Park.
Hàng trăm quý khách phải đăng ký danh sách mua nhà Việt Hưng Green Park trước sức hấp dẫn trên thị phần căn hộ tại Long Biên
đa dạng chuyên gia giám định , sở dĩ căn hộ Việt Hưng Green Park mang sức hút to là bởi tầm giá của Dự án khá thấp , mặt khác thị trường căn hộ chung cư tại Long Biên đang với phổ thông sức hấp dẫn do quỹ đất còn hơi phổ thông , chuyển động vào trọng tâm thành thị lại rất thuận tiện.
Tại căn hộ mẫu Việt Hưng Green Park, hàng trăm lượt quý khách hằng ngày đã tham quan 4 căn hộ điển hình của Công trình, căn hộ loại nằm ngay cạnh Dự án nên những khách để ý hoàn toàn với thể đến thăm Dự án và nắm được tiến độ vun đắp. Tận mắt trông thấy vị trí tiện lợi và không gian thoáng đạt của công trình , ko ít Anh chị đã quyết định đăng ký để với căn hộ Việt Hưng Green Park ngay cả khi chủ đầu cơ chưa ra hàng.
Chị Bùi Thị Thảo, một quý khách đã đăng ký chờ sắm căn hộ Việt Hưng Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi làm ở thị xã Hoàn Kiếm nên muốn tậu một căn chung cư giá cả vừa phải ở các huyện phụ cận . Ở Việt Hưng Green Park vừa thuận lợi con đường đi khiến cho , giá cả lại rẻ, ko gian lại khoáng đãng mà sắp trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ tuyển lựa 1 căn hộ tại đây. Hi vọng sắp đến khi chủ đầu cơ ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được một căn đẹp”.
Hằng ngày, căn hộ chiếc Việt Hưng Green Park đón tiếp hàng trăm lượt khách tới tham quan , Phân tích công trình
Sống luôn tiện nghi trong căn hộ xanh
ví như xét về khách quan, Việt Hưng Green Park thu hút bởi có giá khá thấp cùng với vị trí trung tâm tại quận Long Biên thì phổ quát điểm thu hút về  luôn tiện ích ngay trong Công trình cũng làm Việt Hưng Green Park chinh phục được quý khách khi so sánh mang những căn hộ ở cùng tầng lớp thị trường .
phổ thông cư dân Việt Hưng Green Park lâu dài tỏ ra phấn chấn bởi không gian sống tương lai của họ sẽ có rất nhiều luôn tiện ích đương đại như bể bơi, sân chơi con nhỏ, sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, những tiện thể ích chuyên dụng cho nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho con trẻ, vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người to tuổi…
vietnamnet
Sống xanh - Phúc lớn Lợi phổ biến là những điểm đặc sắc mà Việt Hưng Green Park đem lại cho những cư dân trong khoảng thời gian dài
ko chỉ kiêu hãnh vì mang hệ thống luôn tiện ích vượt bậc trong phân khúc căn hộ giá tốt, Dự án Việt Hưng Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là Dự án trước nhất ở tầng lớp này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tín dụng Quốc tế IFC thuộc ngân hàng toàn cầu cấp vào tháng 11/2016 gần đây.
“Môi trường sống trong lành cùng tầm giá tiêu dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là những ích lợi mà những biện pháp áp dụng kỹ thuật xanh đương đại mà chúng tôi đã ngoài mặt và xây dựng tại đây, nhằm mang lại cho cư dân Việt Hưng Green Park một cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc to và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu tư Capital House nhấn mạnh
Việt Hưng Green Park đang chứng minh điều ngược lại lúc xây dựng một Công trình có luôn thể ích vượt bậc, những căn hộ đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nằm tại vị trí hạ tầng liên lạc thuận lợi .
dự án Việt Hưng Green Park đã sớm trở thành Dự án được chú ý tại địa bàn huyện Long Biên và các vùng lân cận khi đã bán được hơn 50% căn hộ chỉ sau 3 tháng mở bán.
cơ sở công cộng tiện lợi
Nằm ngay cạnh sông Đuống, nơi có phong thủy bậc rẻ ở phía Đông thủ đô và mang lợi thế bậc nhất để phát triển: Nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ, công trình Việt Hưng Green Park nằm ngay mặt tuyến đường lại gần 3 cây cầu to Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc đi lại vào nội đô và những tỉnh phụ cận phát triển thành tiện lợi.
Việt Hưng Green Park được được lợi toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất và luôn thể tích phường hội như trường học, siêu thị, bệnh viện: phương pháp siêu thị Big C 3km, TTTM Aeon Mall 5km, cách trường tiểu học cơ sở vật chất Phúc Lợi 300m, trường trung học rộng rãi tại Phúc Lợi 700 mét, chợ Phúc Lợi 250 mét,…
1 điểm nổi bật đáng chú ý nữa là nằm gần dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Việt Hưng Green Park được thừa hưởng phần đông tiện ích đồng bộ của công trình này và ở các khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng tâm thương mại…
một thể ích nổi trội
Việt Hưng Green Park có diện tích xây dựng dự án 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Nằm ở thị xã Long Biên, dự án Việt Hưng Green Park sẽ cung cấp ra thị trường 680 căn hộ có tiêu chí đem lại cho cư dân một cuộc sống xanh mang tiện ích phần lớn .

Dự án chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ của tập đoàn Sun Group - Chúng tôi cung cấp bảng giá gốc và hỗ trợ xem căn hộ mẫu