Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 - Vị thế vàng sức sống xanh

thông báo mới nhất được chủ đầu tư Dự án Mỹ đình plaza hai (Tòa nhà đa năng Đức Phương) vừa đưa ra không chỉ hỗ trợ cho các người dùng cũ đã đăng kí góp vốn tại công trình mà còn là cơ hội để họ sở hữu một căn hộ tiên tiến với giá thành giảm giá .
Xem chi tiết tại: Chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Mỹ đình plaza 2 (số Nguyễn Hoàng, thị trấn Mỹ Đình 2 , quận Nam từ Liêm, Hà Nội) là Công trình hổ lốn Văn phòng, trọng điểm thương mại và Căn hộ cao cấp. Dự án sở hữu tổng diện tích đất 5.568m2. Trong Đó , diện tích xây dựng hai.155m2.
Theo ngoại hình ban đầu , dự án chỉ mang kiểu dáng vun đắp tới 11 tầng do tổ chức TNHH Đức Phương làm cho chủ đầu tư. Sau lúc công ty TNHH Đức Phương hợp tác mang đơn vị CP BIDGROUP (công ty BID Việt Nam) thì đã xin điều chỉnh công trình thành hai tòa, một tòa 25 tầng và một tòa 29 tầng.

tương tự, lúc doanh nghiệp TNHH Đức Phương đang làm chủ đầu cơ , đã với 1 số người dùng đăng kí góp vốn tại Dự án. Theo chậm triển khai , nhằm đảm bảo quyền lợi và cũng như hỗ trợ cho người mua , đơn vị TNHH Đức Phương vẫn kế thừa các hợp đồng với những người mua cũ. cùng lúc có thêm những chế độ đãi ngộ đặc thù cho quý khách .
"Những người mua cũ đã đăng ký mua căn hộ công trình Mỹ đình plaza 2 (tòa nhà đa năng Đức Phương) mang công ty TNHH Đức Phương (chủ đầu tư) duyệt y   sàn giao dịch thị thành mới Hà Nội trước đây, được tiếp tục việc đầu tư căn hộ của Công trình với các chính sách hỗ trợ như sau:

Giảm 15% giá tiền so mang bảng giá niêm yết, tương trợ trả lãi xuất sở hữu khoản tiền đã nộp trước đây, trường hợp khách hàng ko còn nhu cầu tiếp diễn mua đất sẽ thực hiện thanh lý hợp đồng đăng ký mua căn hộ trước đây và được tương trợ lãi suất với khoản tiền đã nộp trước đây. Thời hạn đăng ký tiến hành thủ tục trước ngày 10/04/2017.

Chung cư Mỹ đình plaza 2 Mỹ Đình nằm tại số 99 đường è Bình. Đây là 1 trong các vị trí trung tâm tại xã Mỹ Đình hai , giáp cạnh DolPhin Plaza, Mỹ Đình Plaza và chợ Mỹ Đình. trong khoảng đây cư dân ko mất nhiều thời kì để vận động ra ngoại ô hay vào nội ô chuẩn y những các con phố như Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, Quốc Lộ 32 và bến xe khách Mỹ Đình.
Kết nối hạ tầng thuận lợi với viện 198, Indochina Plaza, Sân chuyển động Mỹ Đình, Khách Sạn Mariot, trung tâm Hội Nghị quốc gia , BigC Thăng Long và các trường Đại Học bậc nhất như Đại Học thương nghiệp, quốc gia , Ngoại Ngữ.

những căn hộ tại chung cư 99 trần Bình được thiết kế phổ quát về diện tích, với từ 2 đến 4 phòng ngủ. ko gian các phòng của Dự án chung cư Mỹ đình plaza hai  hết sức phổ thông và thoáng mát. Ánh sáng cùng không khí lưu thông rẻ . hồ hết có tới cuộc sống trong lành về sức khỏe và tiện ích cho cuộc sống của cư dân.

Mỹ đình plaza 2 (số Nguyễn Hoàng, thị trấn Mỹ Đình hai , quận Nam từ Liêm, Hà Nội) là Dự án hỗn hợp văn phòng, trọng điểm thương nghiệp và căn hộ cao cấp. công trình có tổng diện tích đất 5.568m2, trong Đó , diện tích xây dựng hai.155m2.

Theo thiết kế ban đầu, công trình chỉ mang mẫu mã vun đắp tới 11 tầng do công ty TNHH Đức Phương khiến chủ đầu cơ . Sau khi công ty Đức Phương hợp tác  sở hữu doanh nghiệp cổ phần Bidgroup (Công ty BID Việt Nam), Dự án xin điều chỉnh thành hai tòa 25 tầng và 29 tầng.

Chung cư Mỹ đình plaza 2 Mỹ Đình nằm tại 1 trong các vị trí chiến lược nhất phố Mỹ Đình 2 , cạnh DolPhin Plaza, Mỹ Đình Plaza và chợ Mỹ Đình. trong khoảng  đây, cư dân ko mất phổ thông thời kì để di chuyển ra ngoại ô hay vào nội ô duyệt các đường như Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, quốc lộ 32 và bến xe khách Mỹ Đình.

Dự án hưởng lợi trong khoảng hạ tầng phát triển với viện 198, Indochina Plaza, sân chuyển động Mỹ Đình, khách sạn Mariot, trọng tâm hội nghị quốc gia , BigC Thăng Long và các trường đại học bậc nhất như thương nghiệp , quốc gia, Ngoại ngữ.
những căn hộ tại chung cư 99 trằn Bình được kiểu dáng phổ thông về diện tích, có từ 2 đến 4 phòng ngủ. ko gian các phòng luôn rộng rãi và thoáng mát có anh sáng cùng ko khí lưu thông tốt . Cư dân sẽ với cuộc sống một thể nghi trong không gian sống trong sạch .


Dự án chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ của tập đoàn Sun Group - Chúng tôi cung cấp bảng giá gốc và hỗ trợ xem căn hộ mẫu