Sun Grand City Tây Hồ: chinh phục giới 'sành' bất động sản

Không chỉ được kiến tạo trên mảnh đất linh thiêng vượng phong thủy bậc nhất Thủ đô, Sun Grand City Tây Hồ – Quảng An còn được chứng minh “đáng để sống” với sự trau chuốt tỉ mỉ đến hoàn hảo của Chủ đầu tư uy tín Tân Hoàng Minh.
Dự án được khởi công và nhận đăng ký căn hộ từ ngày 4/7/2015. Chủ đầu tư sẽ dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những chủ nhân đầu tiên nhận đăng ký căn hộ dự án Sun Grand City Tây Hồ – Quảng An.


Dự án Sun Grand City Tây Hồ – Quảng An 

Sun Grand City Tây Hồ – Quảng An là dự án được mô phỏng theo biểu tượng rực rỡ của Ông Vua mặt trời – Vua Louis thứ XIV của Pháp. Dự án được đánh giá là một công trình sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian và chỉ dành riêng cho chủ nhân xứng tầm.  

Lĩnh hội giá trị vàng từ mảng đất Văn hiến

Đất Hồ Tây được biết đến là một địa danh Văn hiến với nhiều truyền thuyết huyền bí. Thế đất đẹp, linh khí ngàn năm hội tụ, thật sự lý tưởng để an cư lạc nghiệp. Người dân Hà Nội quan niệm Hồ Tây là nơi tụ khí và cho rằng sự giàu có, hạnh phúc sẽ “đâm chồi, nảy lộc” trên mạnh đất có phong thủy tốt.

Đây là mảnh đất quy tụ nhiềm điểm hẹn danh thắng, tâm linh lớn như Phủ Tây Hồ, Chùa Trấn Quốc, Đền Quán Thánh, Chùa Võng Thị…

Sun Grand City Tây Hồ – Quảng An được xây dựng trên trục Hoàng đạo bán đảo Quảng An – điểm nhấn kiến trúc cảnh quan đặc biệt trên trục tâm linh Cổ Loa – Ba Vì và bên Hồ Tây thơ mộng. Tòa tháp có vị trí đắc địa ngay tại Đầu Rồng huyệt đạo – vị trí được đánh giá là vượng phong thủy.

Sống tại Sun Grand City Tây Hồ – Quảng An, chủ nhân sẽ được hưởng ba mặt hồ Tây và một mặt Sông Hồng mà hiếm nơi nào có được.

Với môi trường trong lành, bốn mùa khí hậu xanh mát; được tĩnh tâm khi tìm đến chốn thiền nơi cửa Phật và được thư thái tìm kiếm những giá trị lịch sử qua các làng nghề truyền thống như Làng Hoa Tây - Tựu, Đúc Đồng - Ngũ Xã; Đào – Nhật Tân… Chắc chắn cư dân của Sun Grand City Tây Hồ – Quảng An sẽ được hưởng thụ một cuộc sống an lành mơ ước.

Sự sắp đặt tinh hoa từ Chủ đầu tư

Không chỉ lĩnh hội những giá trị tinh hoa sẵn có từ mảnh đất Văn hiến Hồ Tây lịch sử, Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã dành nhiều tâm huyết, cảm hứng, thời gian và tài chính để kiến tạo nên một dự án bất động sản bậc nhất - Sun Grand City Tây Hồ – Quảng An.

Công trình được Chủ đầu tư tính toán thiết kế, lựa chọn kỹ lưỡng từ kiểu dáng công trình đến phong cách căn hộ như thiết kế,  màu sắc, nội thất… đậm “phong thủy”.

Trung Cung của Tòa tháp được đặt lệch với tâm của khu đất nơi Sun Grand City Tây Hồ – Quảng An tọa lạc với ý nghĩa mang lại sức khỏe, cuộc sống thịnh vượng cho cư dân. Kích thước Lỗ Ban riêng từng căn hộ đều được lựa chọn đa dạng nhằm tạo sự thuận lợi cho mỗi nhu cầu để phù hợp với tuổi, mệnh của từng gia chủ…

Thậm chí gia chủ còn chọn được cả đôi về phong thủy tốt: Vừa được cả hướng ban công lại được cả hướng Cổng chính tốt lành.

Tất cả loại cây cảnh linh thiêng,  quý hiếm cũng đều được Chủ đầu tư lựa chọn từ khắp mọi miền của Tổ quốc đưa về hội tụ tại Sun Grand City Tây Hồ – Quảng An. Những cây cảnh quý hiếm sẽ được điểm tô, sắp đặt tại nhiều vị trí của Tòa tháp như sảnh chung, hành lang, sân thượng, ban công… tạo nên một cảnh quan thiên nhiên hài hòa và tươi mát.

Đặc biệt, với phong cách kiến trúc Pháp Tân Cổ Điển sang trọng, Sun Grand City Tây Hồ – Quảng An tọa lạc trên hai mặt đường Đặng Thai Mai & Xuân Diệu càng làm tôn nên vẻ đẹp thơ mộng Hồ Tây và tăng thêm giá trị sẵn có của mảnh đất thiêng Văn hiến. Dự án kết hợp  với cảnh quan thiên nhiên xanh mát nơi đây sẽ tạo nên một khung cảnh hài hòa, lãng mạn.

Được biết, chung cư Sun Grand City Tây Hồ – Quảng An thiết kế thành 3 tòa tháp, hai tòa tháp 25 tầng với 498 căn hộ, một tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 5 tầng hầm. Đây là công trình hỗn hợp dịch vụ công cộng, thương mại, nhà trẻ và căn hộ chung cư  sang trọng trên diện tích gần 10,000m2.

Để tăng thêm nhiều giá trị độc đáo, đẳng cấp, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã quyết định chọn đối tác Pan Pacific Hotel Group (PPHG) của Singapore trở thành nhà cung cấp dịch vụ quản lý Tòa tháp Sun Grand City Tây Hồ - Quảng An với chất lượng đẳng cấp 5 sao cùng dịch vụ quốc tế đỉnh cao mang tới phong cách sống sang trọng và tinh tế cho chủ nhân.
Dự án chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ của tập đoàn Sun Group - Chúng tôi cung cấp bảng giá gốc và hỗ trợ xem căn hộ mẫu