Sở hữu căn hộ Sun Grand City Tây Hồ bốn phương hướng thủy

Sun Grand City Tây Hồ sẽ mang đến cho cư dân cảm giác khoan khoái khi mỗi sớm mai thức dậy đón nắng trong, hay những buổi chiều tà ngắm hoàng hôn lấp loáng mặt nước hồ Tây.
Cư dân Sun Grand City Tây Hồ có cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên.

Sống ở nơi ngập ánh mặt trời

Dù chỉ là du khách đôi lần ghé thăm thủ đô hay người đã gắn bó cả đời với xứ kinh kỳ nghìn năm văn hiến, chắc chắn nhiều người không thể làm ngơ trước cảnh trí thiên nhiên tuyệt đẹp và bầu không khí dưỡng sinh, tinh khiết của mảnh đất Tây Hồ.

Hình thành và phát triển song hành cùng những thăng trầm của Thăng Long, nhiều nhà nghiên cứu khẳng định danh thắng hồ Tây là chốn linh khí giao hòa, điểm kết tinh những giá trị văn hóa - tinh thần của con dân nước Việt từ buổi sơ khai lập nước, là nơi rồng thiêng để lại dấu tích ngọc châu sáng ngời trước khi cất cánh bay lên.


Chiều muộn trên hồ Tây.  
Trên tất cả, địa bàn hồ Tây xứng danh là vùng không gian ngập ánh mặt trời, rực rỡ nhưng không chói lòa bởi đã được trung hòa trong làn nước xanh mát của hồ Tây. Không chỉ là hồ nước tự nhiên rộng lớn điều hòa khí hậu cho toàn vùng phía Bắc thủ đô, hồ Tây còn như lá phổi xanh giúp giảm áp lực hiệu ứng đô thị cho Hà Nội.

Cũng bởi lý do này, những dự án nhà ở trên địa bàn quận Tây Hồ nói chung và vùng ven hồ nói riêng luôn đắt giá. Riêng việc sở hữu một vị trí dự án vàng (nhất là tại các điểm đắc địa về phong thủy như Quảng An, Quảng Bá) đã là lợi thế làm mềm lòng mọi nhà đầu tư.

Kiến trúc lấy cảm hứng từ mặt trời

Từ tình yêu dành cho mảnh đất ngập ánh mặt trời và định hướng kiến trúc Pháp sang trọng, tinh hoa, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cho ra mắt tháp căn hộ cao cấp Sun Grand City Tây Hồ - Quảng An. Với Sun Grand City Tây Hồ, tinh thần của mặt trời được kết tinh cao độ trong từng đường nét thiết kế, làm nên công trình cao cấp, hiếm có trên địa bàn.


Sun Grand City Tây Hồ - Quảng An được coi là tuyệt phẩm kiến trúc Pháp bên Hồ Tây.  
Có thể nói, lối kiến trúc Pháp phong nhã, hào hoa đã ghi dấu ấn với sức sống trường tồn cùng tầm ảnh hưởng sâu rộng. Một trong số đó chính là cung điện Versailles - biểu tượng vương quyền và sự cực thịnh của hoàng gia Pháp dưới triều đại Louis XIV.

Sở hữu lợi thế 4 phương hướng thủy, bao gồm 3 mặt hướng hồ, một mặt hướng sông, Sun Grand City Tây Hồ củng cố vị thế là công trình hiếm hoi trên địa bàn được cấp phép bán nhà để ở kèm sổ hồng. Với những lợi thế vượt trội này, Sun Grand City Tây Hồ đích thực là chốn an cư hợp phong thủy, ngập tràn ánh sáng và mở ra những cơ hội đầu tư, phát triển đầy ưu thế cho các chủ sở hữu căn hộ.  

Đặc biệt, các căn penthouse sang trọng, đắt giá tọa lạc trên những tầng cao nhất của 2 tòa tháp, với diện tích không gian lớn rộng mở, bố cục buồng phòng hợp lý, sở hữu tiện nghi hiện đại, tiện ích sinh hoạt thông minh… một lần nữa khẳng định tính chân lý trong tuyên ngôn thương hiệu “Sống ở hồ Tây - Sống ở Sun Grand City Tây Hồ”.Dự án chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ của tập đoàn Sun Group - Chúng tôi cung cấp bảng giá gốc và hỗ trợ xem căn hộ mẫu