Mặt bằng thiết kế chung cư Sun Grand City Tây Hồ

Nhìn vào mặt bằng thiết kế các căn hộ của chung cư Sun Grand City Tây Hồ, dễ dàng nhận ra các căn hộ ở đây đều có 2 mặt thoáng, đặc biệt có những căn có 3 mặt thoáng như căn 4, 5, 6, 11, 12, 12A. Không phải chung cư nào ở Hà Nội cũng có được điều này, vì hậu hết chỉ có những căn góc mới có 2 tầm view và 2 mặt thoáng, do đó mà các căn ở giữa luôn có một sự bí bức nhất định. Mặt bằng của dự án Sun Grand City Tây Hồ đã đột phá tất cả, để tạo một không gian sống thoáng đãng, rộng rãi cho cư dân.

Mặt bằng thiết kế chung cư Sun Grand City Tây Hồ
Mặt bằng thiết kế chung cư Sun Grand City Tây HồThiết kế căn hộ Sun Grand City Tây Hồ thông minh và đa dạng về thiết kế, cung cấp cho khách hàng với những nhu cầu khác nhau với diện tích căn hộ từ 60m2-104m2, 2- 3 phòng ngủ. Các căn hộ được bài trí tinh tế với nội thất hài hòa và hiện đại tạo nên không gian sống chuẩn mực.

Kết hợp giữa xu hướng thiết kế hiện đại và phong cách sang trọng, tận dụng lối sống truyền thống của người Việt, mặt bằng chung cư Sun Grand City Tây Hồ không chỉ giúp tận dụng tối đa không gian sinh hoạt mà còn tạo điều kiện cho chủ nhân sống thoải mái, tiện nghi.

Tất cả các không gian trong căn hộ đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Ánh nắng và gió trời tràn ngập khắp phòng. Từ bất kỳ phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ đều có thể tận hưởng cảnh quan tuyệt vời của hồ Tây. Phòng khách và phòng ăn được thiết kế liên thông, có thể kết nối với bếp và các phòng đa năng tạo thành không gian rộng lớn và khoa học. Phòng ngủ chính được thiết kế rộn, phòng thay đồ riêng và khu vệ sinh tiện nghi.
Thiết kế căn hộ Sun Grand City Tây Hồ


Đồng thời chủ nhân các căn hộ Sun Grand City Tây Hồ sẽ mang được tận hưởng đủ những tiện ích cần thiết và hiện đại của cuộc sống cho cư dân tại đây, từ các dịch vụ như trường học, nhà trẻ, nhà hàng, Khu Cafe, Siêu thị, Spa, GYM,… cho tới nhiều các loại hình tiện ích dịch vụ cao cấp khác mà không phải những dự án nhà ở nào cũng có được như: Bể bơi bốn mùa, Khu Spa cao cấp,Vườn thượng uyển…

Dự án chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ của tập đoàn Sun Group - Chúng tôi cung cấp bảng giá gốc và hỗ trợ xem căn hộ mẫu