Khám phá căn hộ mẫu Sun Grand City 58 Tây Hồ

Các căn hộ mẫu Sun Grand City Tây Hồ đều được thiết kế theo tiêu chí “nhà cao cửa rộng”. với chiều cao lên tới 3,6 m. Các tiêu chuẩn quốc tế cũng được chủ đầu tư áp dụng triệt để đối với vật liệu hoàn thiện và các thiết bị gắn tường, đảm bảo theo tiêu chuẩn hạng A.
Được quy hoạch tổng thể tới 993 ha, nhưng khu vực hồ Tây chỉ có khoảng 23% diện tích đất là khu dân cư - tương đương 228 ha, còn lại phần lớn là diện tích mặt hồ 525 ha (chu vi khoảng 18 km) và 60% là các khu vực công viên, cây xanh.
Diện tích đất ở ít, nhu cầu luôn lớn, vì thế, việc sở hữu một căn hộ tại khu vực này từ lâu đã mặc định gắn với những người có điều kiện về kinh tế, muốn có một cuộc sống khỏe mạnh hòa với thiên nhiên, tận hưởng những dịch vụ và môi trường sống cao cấp.
Theo một số ghi nhận, trong 3 - 4 năm gần đây, tùy diện tích và vị trí, giá đất tại khu vực này tăng bình quân 5 - 10% và giá căn hộ cho thuê cũng tăng từ 10 - 15%.
Nghiên cứu của Savills cho thấy, khu vực quanh hồ Tây có khoảng 15 dự án căn hộ cho thuê với hơn 1.000 phòng. Do là khu vực được ưa thích nên công suất thuê tại đây rất tốt, luôn đạt trên 85%.

Căn hộ mẫu Sun Grand City 58 Tây Hồ

Căn hộ mẫu Sun Grand City 58 Tây Hồ

Căn hộ mẫu Sun Grand City 58 Tây Hồ

Căn hộ mẫu Sun Grand City 58 Tây Hồ
Dự án chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ của tập đoàn Sun Group - Chúng tôi cung cấp bảng giá gốc và hỗ trợ xem căn hộ mẫu